Sử dụng lò nướng Hafele đúng cách và hiệu quả

Ở mỗi gia đình dường như đều có một chiếc lò nướng với những chức năng và thương hiệu khác nhau. Vì vậy chất lượng món nướng ở mỗi lò cho r...

Bài liên quan

Ở mỗi gia đình dường như đều có một chiếc lò nướng với những chức năng và thương hiệu khác nhau. Vì vậy chất lượng món nướng ở mỗi lò cho ra cũng khác nhau, nhưng riêng đối với lò nướng Hafele chắc chắn sẽ tạo ra cho gia đình bạn bữa ăn ngon miệng, tuyệt hảo nhất. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết sử dụng lò đúng cách hay biết tận dụng hết công năng mà chúng đem lại. Với mong muốn đem đến lợi ích của khách hàng do đó bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những cách sử dụng lò nướng Hafele đúng cách và hiệu quả.

Cách sử dụng lò nướng Hafele


- Trước tiên lò nướng được đặt tại nơi bằng phẳng và cách nhiệt, sau đó mới tiến hành cắm dây điện. Đối với lò nướng âm tủ được đặt bên trong tủ bếp vì thế cần được đặt sản phẩm ngay ngắn rồi cắm dây theo hướng dẫn.


Hình ảnh 1 - Sử dụng lò nướng Hafele đúng cách và hiệu quả

- Chuẩn bị thức ăn muốn nướng, trong khi nướng không được mở cửa lò vì hơi nóng trong lò rất cao chúng có thể làm bạn bị bỏng.

- Khi nướng bạn nên để thức ăn qua cửa kính. Đối với lò thông thường thì thức ăn nhiều trong khay thì tốt nhất nên trở thức ăn. Còn ở những lò nướng cao cấp bản thân chúng được tích hợp nhiều tính năng thông minh hiện đại, vì vậy lò sẽ tự xử lý bạn không cần bận tâm mà vẫn có được món ăn trọn vị, món nướng vàng đều, đậm đà.

- Khi chương trình nướng kết thúc phải đảm bảo rằng các nút, màn hình hiển thị ở chế độ “OFF” và tháo phích cắm ra khỏi ổ điện để tránh hiện tượng chập cháy, nổ không mong muốn.

Lưu ý khi sử dụng lò nướng HafeleHình ảnh 2 - Sử dụng lò nướng Hafele đúng cách và hiệu quả

- Nguồn điện sử dụng cho lò nướng phải đảm bảo tương thích, những phụ tùng khác cần khô ráo phòng tránh trường hợp chập cháy điện xảy ra.

- Khi nấu nướng không nên mở cửa lò, việc làm này không chủ sẽ mà mất nhiệt lượng mà còn làm cho thức ăn lâu chín hay chín không đều và hao tốn điện năng.

- Sử dụng lò nướng xong bạn nên lau chùi, vệ sinh sạch sẽ…

Lò nướng là thiết bị được sử dụng khá phổ biến ở các gia đình. Với những bí quyết sử dụng lò nướng Hafele chúng tôi nêu ở trên, chúng tôi hy vọng rằng bạn đã biết dùng lò nướng đúng cách, điều này không chỉ nâng cao hiệu quả nấu ăn và đạt hiệu quả an toàn cho các thành viên trong gia đình.

Mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề sử dụng lò nướng Hafele chính hãng đúng cách và hiệu quả, hãy liên hệ thiết bị bếp OSM Việt Nam 164 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội để được giải đáp kịp thời và nhanh chóng nhất.


Chia sẻ cho bạn bè

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tắt Quảng Cáo [X]